CHÚC MỪNG CÁC GƯƠNG MẶT THẮNG GIẢI CMG.ASIA FITNESS & ENTERTAINMENT AWARDS 2018

16 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Đêm trao giải CMG.ASIA Fitness and Entertainment Awards 2018 đã diễn ra thành công vào ngày 16/8/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Trong đêm trao giải , những cá nhân tiêu biểu và xuất sắc sau đây đã được vinh danh với các hạng mục giải thưởng xứng đáng.

22 thí sinh xuất sắc góp mặt tại chung kết PTX2 Summer Fitness Challenge 2018

15 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Danh sách các thí sinh xuất sắc sẽ có mặt tại vòng thi chung kết PTX2 Summer Fitness Challenge 2018 đã được Ban tổ chức công bố. Hãy cùng cổ vũ cho các thí sinh và tham dự ngay sự kiện thể thao sôi động nhất mùa hè này.

Mai Hoàng Long – Giảm 16kg sau 1 năm kiên trì tập luyện

13 Aug, 2018

Cộng đồng UFC

Cân nặng là nỗi ám ảnh của nhiều người, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn cả sức khỏe. Anh Hoàng Long cũng từng có khoảng thời gian trọng lượng cơ thể lên đến 3 con số khiến anh luôn trong tình trạng nặng nề, mệt mỏi. Nhưng với ý chí mạnh mẽ và sự động viên của bà xã, anh Hoàng Long kiên trì với việc tập luyện và thay đổi chế độ ăn uống dinh dưỡng hơn, anh đã giảm được 16 kg chỉ sau 1 năm.

Lộ diện 6 cặp thí sinh có mặt đêm chung kết Muay Thai Fight Night - Leep Asia 2018

09 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Sau những thông tin bên lề về các cuộc thi diễn ra tại LEEP ASIA 2018, mới đây Ban tổ chức một lần nữa tiết lộ những thí sinh xuất sắc sẽ tham gia biểu diễn võ thuật tại đêm chung kết Muay Thai Fight Night – chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động lớn này.

#LEEPFORLIFE Trước thềm sự kiện LEEP ASIA 2018

08 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Trước thềm sự kiện LEEP ASIA 2018 diễn ra, không khí trở nên vô cùng náo nhiệt bởi sự hào hứng cũng như hi vọng về một chương trình quy mô và ý nghĩa. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi chưa? Lắng nghe chia sẻ của những người nổi tiếng để có thêm động lực nhé!

Phạm Quỳnh Giang – “Tuần thứ 38 của thai kì tôi vẫn không dừng việc tập luyện”

07 Aug, 2018

Cộng đồng UFC

Ở Châu Á thường có quan niệm phụ nữ mang thai phải hạn chế tối đa việc vận động. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm và vốn hiểu biết của mình trong thời gian điều hành công ty Lifejuice Bar-kinh doanh về thực phẩm dinh dưỡng, chị Quỳnh Giang đã chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ mang thai vẫn có thể tập thể thao. Thậm chí là đã tới tuần thứ 38 của thai kì, chị vẫn không dừng tập luyện.

Hình thành thói quen tập luyện thể thao từ bây giờ với “6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCE"

06 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Với sứ mệnh “Making Life Better”, tạo thói quen luyện tập thể thao cho cộng đồng người việt, đồng thời nói không với lối sống không lành mạnh giúp phòng tránh các căn bệnh ung thư không mong muốn, chương trình “6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCE” của tập đoàn CMG.ASIA đã ra đời với mong muốn hỗ trợ các bạn có được một cơ thể khỏe mạnh.

Lee Nguyen: "Mục tiêu của tôi tại Leep Asia 2018 là IFBB Procard"

05 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

"Năm ngoái mình là quán quân fitness model của Musclecontest Vietnam 2017. Nhưng năm nay quay lại với cuộc với mục tiêu cao hơn đó là IFBB Procard. Đó là mục tiêu lớn nhất của Lee nên mình sẽ quyết tâm cao nhất để dành được." Quán quân Fitness model Musclecontest Vietnam 2017 chia sẻ những cảm nhận của anh trước chung kết Musclecontest Vietnam 2018 trong khuôn khổ LEEP ASIA năm nay

Giám khảo Benjamin Pour Dell: "Musclecontest Vietnam 2018 khiến tôi thấy áp lực" 

03 Aug, 2018

Tin tức & Sự kiện

Benjamin Pour Dell từng chiến thắng trong Cuộc thi thể hình tại Canada năm 1993. Ông được nhiều người biết đến bởi hình thể ấn tượng và những đóng góp cho bộ môn thể hình. Được biết, ông sẽ trở thành giám khảo của cuộc thi Musclecontest Vietnam 2018 trong khuôn khổ LEEP ASIA. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với vị giám khảo thú vị này trước thềm chung kết.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của lớp Body Pump tại UFC Gym

01 Aug, 2018

Cộng đồng UFC

Với mục đích rèn luyện sức khoẻ, nâng cao sức bền và dẻo dai, việc lựa chọn Body Pump tại UFC Gym để luyện tập đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các gymer.