10 lỗi cơ bản của người mới tập thể hình

21 Apr, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Thời gian bắt đầu tập gym ai cũng có những bỡ ngỡ và khó khăn riêng, tất nhiên việc mắc lỗi khi tập là điều khó tránh khỏi. Dưới đây là 10 lỗi cơ bản của người mới tập gym bạn cần lưu ý.

Thực hiện các bài tập hít đất quá nhiều lợi hay hại?

20 Apr, 2018

Hít đất là một môn thể dục nền tảng giúp phát triển cơ thể toàn diện. Tuy nhiên, để khai thác các bài tập hít đất đạt hiệu quả cao, bạn phải tập luyện khoa học và đúng cách.

Siêu sao The Rock bật mí 5 bí quyết tập thể hình để có cơ bắp “vạn người mê”

20 Apr, 2018

Các bài tập cho nam

The Rock nổi tiếng trên thế giới không chỉ với nụ cười “triệu đô” bừng sáng mà phần lớn vì thân hình săn chắc hoàn hảo của mình. Dưới đây là bí quyết tập thể hình và lời khuyên của The Rock với tất cả gymer.

Nên ăn gì trước, trong và sau khi tập thể hình?

19 Apr, 2018

Sức khỏe & Dinh dưỡng

Một trong những điều quan tâm lớn hàng ngày của gymer chính là bữa ăn trước, trong và sau khi tập gym. Bởi dinh dưỡng đúng cách sẽ hỗ trợ không nhỏ đến việc duy trì năng lượng tập thể hình và nuôi dưỡng cơ bắp.

Tổng hợp các bộ môn võ cổ truyền nổi tiếng trên thế giới

18 Apr, 2018

Võ Thuật

Võ cổ truyền phản ánh phần nào văn hóa, tinh thần dân tộc. Chính vì vậy việc học võ thuật không chỉ là học các động tác, đòn đánh mà còn hiểu nguồn gốc và đặc điểm riêng thì mới lĩnh hội được các tinh hoa của môn võ.

Lịch tập Gym dành cho người mới bắt đầu

17 Apr, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Người tập có chuẩn bị đầy đủ về vật chất, tinh thần cũng như có kế hoạch luyện tập cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ sắp xếp lịch tập gym cụ thể để bạn không phải bỡ ngỡ và có một định hướng cụ thể cho sự nghiệp tập luyện nhé.

Những bài tập thể hình cơ bản dành cho người mới bắt đầu

16 Apr, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Rất nhiều người muốn tìm đến gym để cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Những bài tập thể hình cơ bản dành cho đối tượng mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

Các bài tập cơ bụng 6 múi phổ biến bạn cần biết (P2)

15 Apr, 2018

Các bài tập cho nam

Cơ bụng 6 múi từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn hàng đầu của bất kỳ chàng trai nào. Không chỉ thể hiện được sự nam tính, mãnh mẽ, đây còn là lợi thế tuyệt vời giúp đấng mày râu ghi điểm hoàn hảo trong mắt một nửa thế giới còn lại. Các bài tập cơ bụng 6 múi dưới đây sẽ giúp bạn đạt được thân hình như ý muốn.

Làm sao để biết bạn đã tập thể hình đúng cách, hãy hỏi chuyên gia UFC GYM

14 Apr, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Hầu như ai cũng biết lợi ích của việc tập gym nhưng không phải ai cũng biết để vận dụng các bài tập thể hình đúng cách. Các lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại việc tập luyện của mình sao cho phù hợp.

Để tập gym đúng cách, bạn phải tuân thủ các lời khuyên sau

13 Apr, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Nhiều người lầm tưởng rằng quá trình tập gym mới là quan trọng nhất để cải thiện vóc dáng. Song đối với người tập gym đúng cách ngoài lựa chọn bài tập phù hợp thì việc chuẩn bị tinh thần và thể chất thật tốt cũng góp phần nâng cao hiệu quả.