UFC 217: Lần tái xuất của huyền thoại MMA

07 Nov, 2017

News and Events

Georges St-Pierre đã không làm người hâm mộ thất vọng khi mang về chiếc đai vô địch trong lần tái xuất tại UFC 217.

#Move21 - Chiến dịch thay đổi cuộc sống lớn nhất năm nay

07 Nov, 2017

News and Events

#MOVE21 là chiến dịch giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống lành mạnh cho cộng đồng người dân Việt Nam của tập đoàn CMG.ASIA. Chiến dịch đang trở thành một trào lưu hot nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo những người mong muốn thay đổi cuộc sống.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập luyện 21 ngày liên tiếp?

07 Nov, 2017

News and Events

Theo nhiều nghiên cứu, bạn cần 21 ngày để xây dựng một thói quen mới, tập luyện cũng vậy. Nếu việc đến phòng tập luôn là "cuộc hẹn ngày mai" trong lịch trình của bạn, thì hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Có gì trong bữa ăn của Conor McGregor

07 Nov, 2017

Train like champion

Nhà vô địch UFC có những điều bật mí về chế độ dinh dưỡng của mình. Tham khảo và áp dụng ngay cho thực đơn hằng ngày của bạn.

Bí quyết hạn chế chấn thương từ HLV của UFC Gym

31 Oct, 2017

Train like champion

Ở bất kỳ bộ môn nào, nếu không nắm rõ các nguyên tắc khi tập luyện bạn sẽ dễ dàng gặp các chấn thương không đáng có. Cùng xem những bật mí từ Huấn luyện viên (HLV) của UFC Gym Việt Nam về những điều cần lưu ý khi tập luyện, từ đó có thể hạn chế tối đa các trường hợp chấn thương.

Giảm mỡ chứ đừng giảm cân

25 Oct, 2017

Train like champion

Khi bạn muốn giảm cân thay vào đó là cơ bắp và cân nặng vẫn không đổi, bạn nghĩ mình cần phải rèn luyện cơ thể đồng thời với việc giảm mỡ thừa và điều đó gần như không thể. Hãy để UFC Gym chỉ cho bạn bí quyết!

Tại sao cần những quãng nghỉ khi tập luyện

22 Oct, 2017

Train like champion

Tony Lowe – Huấn luyện viên (HLV) giàu kinh nghiệm của UFC Gym Việt Nam đã có những lưu ý về những quãng nghĩ trong chế độ luyện tập. Hãy cùng tham khảo để áp dụng cho việc luyện tập của bạn.

Giảm ngay 2 cm vòng eo chỉ với những bài tập đơn giản sau đây

21 Oct, 2017

Train like champion

Không riêng gì nữ giới mà nam giới cũng rất khó khăn trong việc giảm mỡ vòng 2. Cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lí những bài tập dưới đây do huấn luyện viên UFC Gym ưu tiên luyện tập sẽ giúp phái mạnh giảm ngày 2 cm vòng eo trong một thời gian ngắn chỉ trong vòng 20 phút mỗi ngày.

Nhìn lại quá trình 1 năm thành lập cùng hội viên UFC Gym Việt Nam

18 Oct, 2017

News and Events

Ngày 16/10 vừa qua UFC Gym Việt Nam đã tổ chức chương trình đặc biệt Kỉ niệm một năm thành lập với những hoạt động thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng nhìn lại chặng đường vừa qua với những điều ấn tượng mà UFC Gym Việt Nam đã đạt được trong mắt hội viên.

Huấn luyện viên nói gì về UFC Gym Việt Nam trong chặng đường một năm phát triển?

18 Oct, 2017

News and Events

Ngày 16/10/2017 vừa qua, UFC Gym Việt Nam đã tổ chức Chương trình đặc biệt kỉ niệm 1 năm thành lập với những hoạt động thú vị, lớp học đặc biệt, tặng voucher tập miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.