3 bài tập cho đôi vai hoàn hảo

16 Jan, 2018

Train like champion

Không có bài tập vai chuẩn xác nào riêng biệt cho từng người. Điều quan trọng rằng hãy chọn lựa một bài tập mà bạn yêu thích và cảm thấy tương đối thoải mái, sau đó tích cực tập luyện để có được đôi vai hoàn hảo.

7 cách cảm nhận cơ bắp cho người mới tập

14 Jan, 2018

Train like champion

Cảm nhận cơ bắp là yếu tố quan tọng giúp bạn phát triển cơ nhanh chóng. Nếu là người mới, tham khảo ngay 7 cách cảm nhận cơ hiệu quả sau.

Những điều bạn sẽ thay đổi sau khi tập Brazilian Jiu-jitsu

05 Jan, 2018

Brazilian Jiu Jitsu for Champion

Võ thuật tự do, nhất là Brazilian Jiu-jitsu (BJJ) dạy cho người học cách tự vệ với những chiêu thức bác học tinh thâm, nhưng đồng thời nó cũng giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Đó là lí do khiến nhiều hội viên của UFC Gym Việt Nam gắn bó mật thiết với môn võ này, BJJ cho bạn nhiều hơn là những tư thế chiến đấu.

Làm thế nào để tập bụng không bị đau lưng

04 Jan, 2018

Train like champion

Gập bụng là bài tập đầu tiên được nghĩ đến khi muốn giảm mỡ hay có cơ bụng sáu múi. Tuy nhiên, trên thực tế nếu không tập đúng cách sẽ gây chấn thương cơ lưng.

Những bài tập, thói quen dinh dưỡng các gymer không được quên

02 Jan, 2018

Now or never

Bạn đã đặt ra những mục tiêu tập luyện trong năm nay chưa? Nếu muốn việc tập luyện có kết quả thì hãy lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia tại UFC Gym Việt Nam sau, và sau khi thực hiện tốt, chắc chắn năm nay bạn có thể hoàn toàn thay đổi đến không ngờ đấy!

Bí quyết để có thân hình hoàn hảo dịp lễ hội này

21 Dec, 2017

Train like champion

Mùa lễ hội đang đến rất gần, nếu bạn vẫn chưa biết làm gì để có được hình thể tuyệt vời thì những bí quyết dưới đây từ UFC Gym Việt Nam sẽ giúp bạn luôn "Stay Fit During Holiday".

3 bài tập chân "thần thánh" giúp knockout đối thủ trong lồng bát giác

20 Dec, 2017

Train like champion

Bạn luôn muốn biết bí quyết nào giúp các võ sĩ chuyên nghiệp tập luyện để có thể phản ứng nhanh nhạy, hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt. 3 bài tập thần thánh dưới đây từ võ sĩ Michael "The Count" Bisping sẽ giúp bạn rèn luyện sức mạnh cũng như tốc độ di chuyển của mình.

Muốn giảm cân đừng kiêng tinh bột

19 Dec, 2017

Train like champion

Nhiều người vẫn nghĩ tinh bột là kẻ thù của cân nặng, đặc biệt là mùa lễ hội sắp đến nhưng muốn giữ được số cân như ý thì phải tuyệt đối nói không cùng những món ăn chứa tinh bột. Nhưng bạn có biết muốn giảm cân khoa học không thể bỏ qua chất dinh dưỡng này.

Cơ thể luôn săn chắc mọi lúc mọi nơi với bài tập 20 phút mỗi ngày

18 Dec, 2017

Train like champion

Dịp cuối năm bận rộn có thể là lý do khiến bạn không thể sắp xếp được một buổi tập luyện đúng nghĩa. Bài tập 20 phút mỗi ngày sau đây sẽ giúp cơ thể luôn săn chắc, sẵn sàng cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm.

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua các bài tập toàn thân UFC Gym

15 Dec, 2017

Train like champion

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tập luyện đạt hiệu quả nhanh chóng trong một thời gian ngắn thì phương pháp tập luyện vận động toàn thân (full-body) tại UFC Gym Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.